Điều khoản sử dụng

05/05/2023

Điều khoản sử dụng


1. Quy định chung

Điều khoản sử dụng quy định các điều khoản ràng buộc bạn khi sử dụng các dịch vụ. Bằng việc truy cập trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web, quý khách đồng ý với các Điều khoản này.

2. Từ chối đảm bảo

Website songhung.vn và các dịch vụ được cung cấp dựa trên nguyên tắc không bảo hành, trên cơ sở dịch vụ và tính năng sẵn có. Chúng tôi không đảm bảo rằng các tính năng trên website songhung.vn hoặc các dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hoặc đảm bảo rằng sự vận hành các phần mềm hoặc các dịch vụ sẽ không bị gián đoạn hoặc bị lỗi.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự mất mát dữ liệu, tổn thất lợi ích nào hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc truy cập website songhung.vn và sử dụng các dịch vụ.

3. Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website songhung.vn. Nếu khách hàng tiếp tục truy cập songhung.vn hoặc sử dụng các dch vụ sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên. Khách hàng đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

4. Quy định sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh việc phải ký hợp đồng dịch vụ theo mẫu do chúng tôi ban hành, khách hàng còn bị ràng buộc phải chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:

  • Tuân thủ quy định của pháp luật
  • Các tranh chấp xảy ra nếu có do hai bên thỏa thuận giải quyết trên cơ sở hợp tác và thỏa thuận.

5. Giới hạn trách nhiệm

Khách hàng xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi chỉ sẵn sàng cung cấp các Dịch vụ nếu khách hàng đồng ý giới hạn trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng và các bên thứ ba. 

Khách hàng đồng ý tự chịu trách nhiệm với các nội dung và thông tin cung cấp cho chúng tôi

6. Điều khoản khác

Luật điều chỉnh

Điều khoản Sử dụng này được điều chỉnh bởi và giải thích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này không hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thực hiện được, thì điều khoản đó sẽ được xem là tách rời khỏi Điều khoản Sử dụng này và không ảnh hưởng đến hiệu lực và tính thực thi của bất kỳ điều khoản còn lại nào của Điều khoản Sử dụng này.

Chấm dứt

Điều khoản Sử dụng này có hiệu lực cho đến khi bị chấm dứt bởi khách hàng hoặc bởi chúng tôi theo các trường hợp sau đây:

  • Chấm dứt bởi khách hàng: Khách hàng có thể chấm dứt Điều khoản Sử dụng này bằng cách không sử dụng các Dịch vụ nữa.
  • Chấm dứt bởi chúng tôi: Điều khoản Sử dụng này chấm dứt ngay lập tức mà chúng tôi không cần phải thông báo trước nếu theo sự quyết định của chúng tôi khách hàng không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản Sử dụng này hoặc Pháp luật hoặc quyết định của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án yêu cầu chúng tôi chấm dứt Điều khoản Sử dụng.

Liên hệ

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0963 877 906 hoặc email songhungpc@gmail.com

Song Hùng xin chân thành cảm ơn!

uploads/demo/logo-contact.png

Công ty TNHH Công nghệ Song Hùng

Song Hùng là đơn vị phân phối các thương hiệu hàng đầu trong linh vực công nghệ thông tin. Song Hùng là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Jonsbo, darkFlash, Aigo… Bên cạnh đó, Song Hùng còn là đối tác ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn: Acer, Dell, HP, Asus, MSI…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ chúng tôi!

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Địa chỉ

Nội dung