Chính sách bảo mật

05/05/2023

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website https://www.songhung.vn/ được vận hành bởi Công ty TNHH Máy tính Song Hùng

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 • Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách bảo mật cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Người tiêu dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website songhung.vn như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các ghi chú và tùy chọn khi mua sản phẩm dịch vụ. Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Khách hàng (bao gồm việc liên hệ xác nhận với khách hàng).

Khách hàng trong quá trình giao dịch, thanh toán tại website thương mại điện tử songhung.vn chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ..

Các thông tin trên được chúng tôi sử dụng để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ chính xác, đúng chỗ, đúng người nhận tại địa điểm của khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi không sử dụng các thông tin này cho bất cứ mục đích nào khác và cam kết không cung cấp cho bên thứ 3 mà chưa nhận được được sự đồng ý của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mọi thông tin khách hàng chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ công ty, các thông tin trên dùng để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng mua các sản phẩm và dịch vụ.
 • Cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ thi công đến khách hàng, giao nhận hàng hóa.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và công ty chúng tôi.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong các trường hợp cần sửa chữa, bảo trì, bảo hành.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng  ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website thương mại điện tử songhung.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website thương mại điện tử songhung.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, bao gồm cả trách nhiệm bảo hành.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Công ty TNHH Máy tính Song Hùng
 • Trụ sở chính: Nhà 8A đường Nguyễn Hữu Thọ, tổ 9 phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
 • Email: songhungpc@gmail.com | Điện thoại: 0963 877 906

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 •  Khi điền form thông tin bị sai, khách hàng có thể thực hiện điền lại thông tin cá nhân cho đúng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ yêu cầu chúng tôi thực hiện chỉnh sửa các thông tin cá nhân để đảm bảo quyền lợi cung cấp sản phẩm dịch vụ đúng nơi, đúng người liên hệ.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Và sẽ có trách nhiệm trả lời lý do và cách thức điều chỉnh, khắc phục việc rò rỉ thông tin.

6. Cam kết chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên songhung.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối.
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý và khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin. Trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3. Về thông tin khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. Và thông báo cho khách hàng được biết. 
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng. Bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán chứng từ số hóa …

Công ty TNHH Máy tính Song Hùng

uploads/demo/logo-contact.png

Công ty TNHH Công nghệ Song Hùng

Song Hùng là đơn vị phân phối các thương hiệu hàng đầu trong linh vực công nghệ thông tin. Song Hùng là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu: Jonsbo, darkFlash, Aigo… Bên cạnh đó, Song Hùng còn là đối tác ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn: Acer, Dell, HP, Asus, MSI…

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận thông tin ưu đãi sớm nhất từ chúng tôi!

Họ và tên *

Số điện thoại *

Email *

Địa chỉ

Nội dung